หน้าหลัก บทความทั่วไป

cabal

cabal ตำนานเกม รูปแบบเกมเล่นฟรี 3D

cabal

cabal รูปแบบเกมเล่นฟรี 3D

cabal รูปแบบเกมเล่นฟรี 3D เกมเล่นตามบทบาท แบบ ออนไลน์ ที่พัฒนาโดย บริษัท เกาหลีใต้ ESTsoft การแปลที่แตกต่างกัน ของเกม มีอยู่ในประเทศ และภูมิภาคต่างๆ แม้ว่าจะเล่นฟรี แต่เกมก็ใช้รูปแบบธุรกิจฟรีเมียม ด้วยการใช้ “ร้านค้าไอเท็ม” ทั้งในเกม joker

และผ่านเว็บ ทำให้ผู้เล่นสามารถ ซื้อเหรียญพรีเมี่ยมพิเศษ โดยใช้สกุลเงินจริงเพื่อรับการปรับปรุงพิเศษของเกม และคุณสมบัติรายการที่มีประโยชน์และเนื้อหาสาระสำคัญต่างๆ

Cabal Onlineเกิดขึ้นในโลกสมมุติที่รู้จักกันในชื่อ Nevareth เกือบหนึ่งพันปีหลังจากการทำลายล้างโดยกลุ่มชายผู้มีอุดมการณ์อันทรงพลัง CABAL ด้วยความหวังที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเขาให้กลายเป็นยูโทเปียพวกเขา ได้กระตุ้นกองกำลัง และกฎแห่งธรรมชาติ โดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อต่อต้านพวกเขา ทำให้เกิดเหตุการณ์ ที่เรียกว่า Apocalypse หลังจากการทำลายล้างมีเพียงแปดสมาชิกของ CABAL ที่รอดชีวิตรวมถึงหัวหน้า ของพวกเขาเฟาสต์

เฟาสต์ทำนายอนาคตเห็นการเพิ่มขึ้นของพลังชั่วร้ายที่จะทำลายดินแดนเนวาเร็ ธ อีกครั้ง ในยุคปัจจุบันความชั่วนั้นมาแล้ว ตอนนี้ขึ้นอยู่กับผู้เล่นแล้วที่จะต้องเผชิญหน้ากับฝูงมินเนี่ยนที่บุกเข้ามาในโลกและเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา jokergaming

ประวัติความเป็นมา

CABALOnlineเปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีใต้ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2548 ต่อมาเกมนี้ได้รับการเผยแพร่จากการทดสอบเบต้าแบบปิดในยุโรปในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2549 และในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2549 มีการประกาศว่าเกมและเวอร์ชันต่อ ๆ มาทั้งหมดได้กลายเป็นเกมฟรี -เล่น. ในอเมริกาเหนือ

OGPlanet ได้รับใบอนุญาตสำหรับเกมนี้และการทดสอบเบต้าแบบเปิดก็เริ่มขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่าการเปิดตัวเต็มรูปแบบน่าจะเกิดขึ้นภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในอเมริกา เหนือในขณะที่เบต้า แบบปิดเริ่มเข้ามา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ . Gameforge

เผยแพร่Cabal Online ในเยอรมนีเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2552 บริการในอเมริกาเหนือที่OGPlanetให้บริการหยุดลงเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2553 เนื่องจาก บริษัท ไม่บรรลุข้อตกลงกับ ESTsoft ในขณะที่ภายหลังได้ก่อตั้งใหม่ในอเมริกาเหนือที่ให้บริการโดยตรง

การเล่นเกม

ในฐานะ ที่เป็นเกม MMORPG ทั่วไป[13]ในเพลย์ออนไลน์ Cabal มีองค์ประกอบ ของทั้งสองเล่นกับผู้เล่นและเล่นกับสภาพแวดล้อมเช่นเดียวกับผู้เล่นฆ่า องค์ประกอบ PvE ได้แก่ การบดและเควสซึ่งให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยไอเท็มและคะแนนประสบการณ์ตลอดจนอินสแตนซ์สำหรับการได้รับสมบัติต่างๆและ “Alz” ซึ่งเป็นสกุลเงินในเกม องค์ประกอบ PvP ได้แก่ การฆ่าผู้เล่นในช่องทางพิเศษ (พร้อมบทลงโทษ สำหรับการสังหารหมู่)

การดวล ระหว่างผู้เล่นสองคน โดยไม่มีบทลงโทษ สำหรับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง สงครามภารกิจระบบซึ่งแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองชาติCapellaและProcyonรวมถึงฝ่าย Neutral และทำให้พวกเขาทำสงครามกันเองในกิจกรรมTierra Gloriosaช่องสงครามเฉพาะและแผนที่ระดับสูงกว่าทั้งหมด (ซึ่งเปิดใช้งานสงครามได้ทั้งหมด ครั้ง)

และสุดท้ายคือระบบกิลด์กับกิลด์ทำให้สามารถจัดมินิวอร์ ระหว่างสองกิลด์ได้ ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกันเพื่อจัดตั้งปาร์ตี้ได้สูงสุดหกตัวละคร คะแนนประสบการณ์โบนัสจะมอบให้กับสมาชิกปาร์ตี้ตามผลงานของพวกเขา

เกมนี้แบ่งออกเป็นเซิร์ฟเวอร์หรือโลกของเกมโดยแต่ละเกมจะมีชื่อเฉพาะของตัวเองและชุดการแบ่งย่อยเพิ่มเติม – ช่องต่างๆ ในขณะที่ผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันไม่สามารถโต้ตอบกันได้เว้นแต่จะโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน โดยใช้ไอเท็มพิเศษ พิเศษพวกเขาสามารถสลับ ได้อย่างอิสระ ผ่านช่องทางที่มีอยู่ทั้งหมด ในเซิร์ฟเวอร์เดียว รวมถึงช่องพรีเมียมหากพวกเขาซื้อแพ็คเกจพรีเมียม

อย่างไรก็ตาม ตัวละครในช่องต่างๆ ไม่สามารถช่วยเหลือ ซึ่งกันและกัน ได้โดยตรง มีเพียงตัวละครในช่องเดียวกัน เท่านั้นที่สามารถ โต้ตอบได้ การแชทจะข้ามข้อ จำกัด นี้สำหรับโหมดแชทเช่นการส่งข้อความส่วนตัว (การกระซิบ) การแชทแบบกิลด์ปาร์ตี้แชทหรือห้องแชทส่วนตัว เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในแต่ละท้องถิ่น

มีเนื้อหาที่เท่าเทียมกัน นอกเหนือจากฐานผู้เล่นและเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามเวอร์ชันภูมิภาคต่างๆของCabal Onlineอาจมีเนื้อหา ที่แตกต่างกันโดยเฉพาะการแปลเป็นภาษาเกาหลี ซึ่งมักจะเป็นปัจจุบันมากกว่าเนื้อหาที่เหลืออยู่เสมอ แต่ละบัญชีอนุญาตให้มีอักขระหกตัวต่อเซิร์ฟเวอร์ แต่จำเป็นต้องใช้เพียงบัญชีเดียวในการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด

ช่องต่างๆใช้กลไกที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ ป้ายกำกับเป็นสีเขียวเป็นมือใหม่ -เป็นมิตรและปิดการใช้งานการฆ่าผู้เล่น (แม้ว่ากลศาสตร์สงครามยังคงใช้อยู่แม้ในแผนที่ระดับสูงกว่ามาตรฐาน) ตรงกันข้ามกับช่องสีขาวซึ่งไม่ได้ห้าม ช่องทางการค้าได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการซื้อและขายไอเท็มในเกมโดยใช้ข้อ จำกัด กับการเล่นเกมปกติ

เช่นการลบการเข้าถึง ดันเจี้ยนอินสแตนซ์ และฝึกหุ่นรวมถึงการกำจัดศัตรู สิ่งแวดล้อมทั้งหมด การซื้อขายในช่องทาง นี้สามารถทำได้ผ่านการกระจายเสียง ทั่วช่องหรือแผงขายของส่วนบุคคลซึ่งสามารถวางรายการ และกำหนดราคาสำหรับการเข้าถึง ทั่วไป ช่องใด ๆ ที่ติดแท็กเป็นพรีเมียมจะสามารถ เข้าถึงได้โดยผู้ใช้ที่ซื้อแพ็คเกจพรีเมียม หรือเทียบเท่าจากร้านค้าไอเทมเท่านั้น Infestation

โลกของเกม

ผู้เล่นเดินผ่านประตูวาร์ปที่อยู่ใน Bloody Ice โลกของCabal Onlineแบ่งออกเป็น โซนต่างๆ ได้แก่ แผนที่และดันเจี้ยน ผู้เล่นเริ่มต้นจะสามารถเข้าถึงได้เพียงสามแผนที่และหนึ่งโซนคือ “Warp Gate” ซึ่งให้การเดินไปยังแผนที่เริ่มต้นทั้งสาม เมื่อพวกเขาเข้าสู่เกมและได้รับเลเวลของตัวละครพวกเขาจะได้รับการเข้าถึงแผนที่ใหม่ที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงดันเจี้ยนอินสแตนซ์ แต่ละแผนที่มีการตั้งค่าและสภาพอากาศที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างของสิ่งเหล่านี้ ได้แก่ ทะเลทรายป่าไม้หิมะและแผนที่น้ำแข็งและแม้แต่ทิวทัศน์ของเมืองแห่งอนาคตหรือนรกอันชั่วร้าย แต่ละแผนที่มีชุดอักขระที่ไม่ได้เล่นเป็นของตัวเองเช่นตัวละครเควสและร้านค้ารวมถึงมอนสเตอร์จำนวนมากเพื่อต่อสู้และได้รับประสบการณ์และสมบัติจาก การเดินทางจากแผนที่หนึ่งไปยังอีกแผนที่หนึ่ง ทำได้โดยการเดินผ่านลิงก์ Warp Gate หรือโดยใช้ Premium GPS Warp

เพื่อสลับไปยังแผนที่ที่ต้องการทันที ในการช่วยเหลือการเดินทางด้วยเท้าผู้เล่นอาจได้รับเรือพิเศษคือ Astral Boards and Bikes ซึ่งให้ความเร็วที่มากขึ้นหรือใช้ทักษะพิเศษในการเคลื่อนที่ “Dash” และ “Blink” ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของคลาส Wizard

คลาสตัวละครและความเชี่ยวชาญ

Force Blader ระดับต่ำที่ใช้เวทมนตร์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในCabal Online หน้าจอโต้ตอบตัวละครและสินค้าคงคลังเปิดอยู่ มีแปดชั้นเรียนตัวอักษรในออนไลน์Cabal เมื่อสร้างตัวละครแล้วผู้เล่นจะต้องเลือกคลาสของตัวละครที่จะถือว่า คลาสทั้ง 8

ได้แก่ Warrior, Blader, Wizard, Force Blader, Force Shielder, Force Archer, Gladiator และ Force Gunner คลาสตัวละครที่แตกต่างกันมีกลยุทธ์ที่แตกต่างกันคลังทักษะคลังแสงและแม้แต่สถานที่เริ่มต้น. jokergame

เมื่อเพิ่มเลเวลผู้เล่นจะได้รับคะแนนที่สามารถนำไปใช้ในคุณสมบัติที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งจะกำหนดลักษณะของตัวละครคือ Strength หรือ STR, Intelligence หรือ INT และ Dexterity หรือ DEX แอตทริบิวต์เหล่านี้มีผลต่อคุณลักษณะรองหลายประการซึ่งจะกำหนดจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพ jokergaming

คุณสมบัติรองเหล่านี้ ได้แก่ Attack, ความแข็งแกร่งทางกายภาพของทักษะดาบ, เวทมนตร์, ความแข็งแกร่งทางเวทย์มนตร์ของทักษะเวทมนตร์, การป้องกัน, ความต้านทานต่อการโจมตีของศัตรู, อัตราการโจมตีหรือการโจมตี, ความแม่นยำของการโจมตีของผู้เล่นและอัตราการป้องกัน, อัตราที่ การโจมตีของศัตรูจะหลบหลีกหรือหลบหลีกได้เต็มที่

นักรบ

นักรบระดับเป็นปกติระยะประชิดดาบผู้ใช้ พวกเขาใช้ Force เพื่อเพิ่มความสามารถทางกายภาพอย่างไร้ความปราณี พวกเขามีค่าพลังชีวิตหรือสุขภาพโดยกำเนิดสูงที่สุดและทักษะการโจมตีของพวกเขาช้าและทรงพลัง ชุดอุปกรณ์ของพวกเขาคือการเริ่มต้นสูงป้องกันชุดเกราะ , armours โลหะที่ทำจากวัสดุต่างๆและสองมือดาบทั้งดาบที่ดีหรือDaikatana พวกเขามีทักษะบัฟเสริมความแข็งแกร่งมากมายที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถของพวกเขาได้มากขึ้นรวมถึงบัฟที่กำหนดเป้าหมายเป็นปาร์ตี้ คุณสมบัติหลักของพวกเขาคือความแข็งแกร่งซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าการโจมตีทางกายภาพและความต้านทานของพวกเขา

Blader

Bladerระดับคือดาบผู้ใช้ระดับระยะประชิดได้อย่างรวดเร็วที่รู้จักสำหรับการหลบหลีกที่เพิ่มขึ้นและความถูกต้องเช่นเดียวกับความเร็วของทักษะของตน พวกเขาใช้ Force เพื่อเพิ่มทั้งความชำนาญและความแข็งแกร่งทำให้พวกเขามีความยืดหยุ่นมากกว่า

Warrior แตกต่างจากนักรบอย่างไรก็ตามพวกเขามีทักษะเสริมสร้างความแข็งแกร่งเพียงสองฝ่ายเท่านั้น เช่นนี้มักจะอาศัยจุดแข็งของแต่ละคนมากขึ้นแม้ว่าจะอยู่ในปาร์ตี้นั่นคือผลของความเสียหายและอัตราการโจมตีคริติคอล อุปกรณ์ของพวกเขารวมถึงชุดการต่อสู้โดยค่าเริ่มต้นซึ่งเป็นผ้าสไตล์กิโมโนที่มีน้ำหนักเบาซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของอัตราการป้องกันหรือการหลบหลีกเช่นเดียวกับใบมีดและดาบคาตานะหรือดาบสองประเภทเพียงประเภทเดียวหากผู้เล่นเอียงมาก สมัครjoker

แนะนำ อ่านบทความเพิ่มเติม >>>> Coin Master

Last Update : 26 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)